November 22, 2007

Intro Proper

Tony
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Chase
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Econ
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Evan
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Jack
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

JDunn
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

8 Comments:

Blogger Mark P said...

I doubt anyone looks at this post anymore, but I happened to notice it via the "nerds" link. And it's fantastic. Everything about each picture matches up perfectly with the limited amount I now about each of you.

That organ that you can see behind the nasty couch in the Sad Bear, by the way, is now at the funeral home (I think) with Andrew Harrison (who is a damn good songwriter) after spending a year and a half with Dan M. and then Tommy O. above the health food store.

July 4, 2010 at 8:27 PM 
Blogger JHitts said...

That organ is a bitch to move (at least, if it's the same one Econ, Evan and I moved from the Salvation Army to the Beat, it is). I have no idea why anyone would think bringing it up the funeral home steps is a good idea, but more power to them, I guess.

October 12, 2010 at 3:59 AM 
Anonymous Bet365 said...

Hey there, I thoroughly like reading your website and I was wondering if there could be a method I can join so that I get an email everytime you create a brand new post. I can not see an RSS button or an email form, but possibly I just missed it. At any rate, keep up the remarkable posts.

November 28, 2010 at 11:48 AM 
Blogger Fire Dragon said...

Bạn đang kinh doanh, bạn cần tìm nơi cung cấp dịch vụ giao hàng thu tiền cod? Tuy là có vô số nhà cung cấp dịch vụ này, nhưng bạn cần nơi đó phải thanh toán tiền thu hộ cho bạn nhanh để bạn còn xoay vốn. Nếu vậy thì bạn hãy đặt niềm tin vào chúng tôi. Đến với chúng tôi không chỉ là dịch vụ cod. Chúng tôi còn có nhiều dịch vụ khác như chuyển hàng đi đà nẵng, giao hàng nhanh, vận chuyển hàng đi hà nội, ký gửi hàng hóa, gửi hàng về miền tây, dịch vụ giao hàng cho shop online, nhận chuyển hàng về cần thơ, ship hàng giá rẻ toàn quốc, giao hàng nhanh nội thành hà nội - tphcm, chuyển phát nhanh trong nước, gửi hàng đi campuchia. Hãy an tâm khi đặt niềm tin nơi chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhận ship hàng từ mỹ về việt nam của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng. Dịch vụ chuyen hang di da nang là một trong số những dịch vụ chúng tôi cung cấp được nhiều người sử dụng.

April 13, 2015 at 12:08 AM 
Blogger do be said...

Phụ nữ khi mang thai có nên ăn nhiều trứng vịt lộn
Trong thời kì mang thai việc bổ sung dinh dưỡng cho mẹ và thai nhi là điều vô cùng quan trọng nên trong thực đơn các mẹ luôn phải được câng nhắn xem mang bầu nên ăn gì và không nên ăn gì để được an toàn cho mẹ và con. Một thực phẩm giàu chấy dinh dưỡng, nhiều sắt… là trứng lộn vậy có bầu có nên ăn trứng vịt lộn không? cùng tìm hiểu nhé các mẹ
1 . Trứng vịt lộn và chất dinh dưỡng trong trứng
Trứng vịt lộn có tác dụng tu âm, dưỡng huyết, ích trí, giúp cơ thể nhanh tăng trưởng. Rau răm có tác dụng trừ hàn, tiêu thực, sáng mắt, sát trùng, mạnh chân gối, ấm bụng, chống đầy bụng khó tiêu...
Gừng tươi có tác dụng kích thích tiêu hoá, mạnh tim, giải độc thức ăn, chống suy giảm tình dục... Theo quan niệm của y học cổ truyền món trứng vịt lộn ăn cùng gia vị là một bài thuốc, dùng chữa các chứng thiếu máu, suy nhược, còi cọc, đau đầu chóng mặt, yếu sinh lý…
2. Vậy bà bầu có nên ăn trứng vịt lộn?
Như chúng ta đã biết trứng vịt lộn chứa nhiều đạm và chất sắt, thực phẩm mát nên các bà bầu khi mang thai có thể ăn được trứng vịt lộn nhưng không nên ăn quá nhiều 1 lúc và thường xuyên. Nên ăn trứng chín và đang còn nóng đặc biệt không nên ăn kèm với rau răm. Không nên ăn trững vào buổi tối vì sẽ gây ứ bung khó tiêu. Tóm lại bà bầu có thể ăn được trứng vịt lộn nhưng không nên ăn quá nhiều nên ăn 1-2 quả trong 1 tuần.
>> Tìm hiểu thêm: bà bầu có nên ăn thịt chó
3. Lời khuyên
Chúng tôi khuyên bạn trong thời kì mang thai nên ăn các chất dinh dưỡng tốt cho thai nhi tránh ăn và uông các chất kích thích, tươi sống. Cần cân bằng đầy đủ các chất dinh dưỡng để thai nhi phát triển tốt nhất!

June 18, 2015 at 2:14 AM 
Anonymous Anonymous said...

Các chủ tàu vỏ thép vận chuyển hàng hoá giá rẻ ở Bình Định bức xúc nói rằng họ đặt niềm tin vào cơ quan đăng kiểm của Nhà nước, chi phí đăng kiểm tính vào giá thành con tàu, nhưng cuối cùng ngậm đắng vì tàu vận chuyển hàng hoá Hà Nội giá rẻ nhanh hỏng!

Đưa chúng tôi xem bản hợp đồng đóng tàu vận chuyển đi Sài Gòn với Công ty TNHH một thành viên Nam Triệu (Bộ Công an), ông Trương Hoài Khánh, chủ tàu vỏ thép BĐ 99279 TS ở TP Quy Nhơn (Bình Định), nói chua chát: “Chúng tôi lần đầu tiên vay một khoản tiền cực lớn để đóng một con tàu vỏ thép thue xe tai tai Ha Noi, nghĩ là chắc chắn, bền vững.

June 17, 2017 at 10:57 AM 
Anonymous Anonymous said...

Toàn bộ quá trình thi công đóng mới tàu thuê xe tải tại TpHCM phải có sự giám sát của cán bộ kỹ thuật bên A và cơ quan đăng kiểm. Kết thúc mỗi điểm dừng kỹ thuật, bên A, bên B và cơ quan đăng kiểm tiến hành kiểm tra, nghiệm thu khối lượng hoàn thành, chất lượng công trình đóng mới tàu vận chuyển hàng hoá Đà Nẵng giá rẻ.

Bên B thực hiện các thủ tục về đăng kiểm với cơ quan đăng kiểm, đảm bảo tàu chuyen hang di Hai Phong được cơ quan đăng kiểm cấp đủ giấy tờ pháp lý để đưa tàu goi hang di Nha Trang vào hoạt động ngay sau khi bàn giao.

June 17, 2017 at 11:36 AM 
Anonymous Anonymous said...

Rồi khi chạy thử đường dài gửi hàng ra Gia Lai khoảng 2-3 hải lý, đăng kiểm viên cũng có mặt. Tôi không hiểu sao họ không phát hiện ra những chiếc máy chính lắp trên tàu chuyen hang di Ha Giang gia re của chúng tôi là máy bộ cải hoán thành máy thủy, để dẫn đến thiệt hại như bây giờ - ông Khánh nói.

Về máy, nguồn tin cho hay ngoài các máy Mitsubishi nghi là dùng máy van chuyen hang hoa Thai Nguyen gia re bộ cải hoán để lắp cho tàu vỏ thép do Công ty Nam Triệu đóng, tổ thẩm định còn phát hiện một số máy phát điện van chuyen hang hoa Bac Kan dán mác Mitsubishi và Cummins nhưng ruột không phải hàng chính hãng!

June 17, 2017 at 12:05 PM 

Post a Comment

<< Home